Share Button
10 Điều Bạn Nên Làm Khi Kế Thừa Một Trang Web WordPress
11
November
2013

Hôm nay khóa học thiết kế web đà nẵng sẽ chia sẽ đến bạn về trình mã nguồn mỡ cho người sử wordpress. Câu hỏi bạn có phải là phát triển những người vừa được thừa kế một trang web WordPress? Kế thừa một trang web WordPress hiện đi kèm với rất nhiều trách nhiệm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật 10 điều bạn nên làm khi thừa kế một trang web WordPress.

10-dieu-ban-nen-lam-khi-ke-thua-mot-trang-web-wordpress1. Mật khẩu Vault – Nhận Tất cả truy cập

Khi thừa kế một trang web WordPress, điều đầu tiên bạn phải làm là thu thập tất cả các tên người dùng và mật khẩu thông tin. Điều này  bao gồm của bạn lưu trữ web mật khẩu, mật khẩu FTP, mật khẩu CDN, miền mật khẩu quản lý, mật khẩu cho tất cả các plugin cao cấp bên thứ ba, và về cơ bản bất cứ điều gì khác mà bạn cần.

Từ kinh nghiệm của chúng tôi, lập kế hoạch một cuộc gọi skype với nhà phát triển cũ làm việc tốt nhất bởi vì họ có thể giải thích tất cả mọi thứ trong chi tiết.

Đối với các nhà phát triển làm việc với nhiều khách hàng, bạn bè của chúng tôi và chuyên gia tư vấn chuyên gia WordPress, Remkus De Vries , đề nghị bạn tạo một mật khẩu Vault sử dụng 1Password hay LastPass .

Cả hai của những nền tảng cho phép bạn lưu trữ một cách an toàn và tổ chức mật khẩu theo nhóm. Chúng tôi sử dụng LastPass để sử dụng nội bộ của chúng tôi.

2. Tất cả thay đổi Mật khẩu quản trị và email

Một khi bạn đã nhận được tất cả các mật khẩu, nó là cách tốt nhất để thay đổi tất cả trong số họ. Điều này đảm bảo rằng các nhà phát triển hoặc trang web chủ sở hữu trước đó không thể thay đổi bất cứ điều gì.

Một điều bạn muốn làm là cập nhật tất cả các email liên hệ admin. Theo Steve Mortiboy của SemperFi thiết kế web , thường người ta quên thay đổi email admin trong trang cài đặt WordPress. Bằng cách cập nhật các thông tin liên lạc, nó đảm bảo rằng người đúng là nhận được tất cả các thông báo quan trọng.

3. Hãy chú ý và làm quen Yourself

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi trang web, điều quan trọng là để ghi chép và làm quen của trang web. Nếu bạn không quen thuộc với WordPress, sau đó chúng tôi khuyên bạn nên xem video của chúng tôi .

Nó rất quan trọng là bạn hiểu được tầm quan trọng và chức năng của mỗi plugin. Nó cũng quan trọng để lưu ý các chủ đề và các vật dụng bạn đang sử dụng. Nhưng đó chưa phải tất cả mà trung tâm đào tạo khóa hoc lap trinh php tai da nang gửi đến các bạn.

4. Sao lưu!

Trước khi bạn bắt đầu thay đổi bất cứ điều gì trên trang web, nó rất quan trọng là bạntạo ra một bản sao lưu . Điều này đảm bảo rằng nếu bất cứ điều gì phá vỡ, bạn có thể dễ dàng quay trở lại phiên bản gốc.

5. Vai trò cập nhật người dùng và Quyền

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi làm khi thừa kế một trang web WordPress là chúng tôi làm việc với khách hàng của chúng tôi để xem những gì người sử dụng cần cho phép. Mục tiêu chính của chúng tôi ở đây là để hạn chế vai trò người dùng quản trị để chỉ những người thực sự cần nó.

Tùy thuộc vào các trang web và nhu cầu, đôi khi bạn có thể muốn thiết lập lại mật khẩu cho tất cả người dùng .

6. Chạy an ninh và hiệu suất quét

Vì đây là một trang web mới, điều quan trọng là bạn chạy một bảo mật và hiệu suất quét. Để quét an ninh, chúng tôi khuyên bạn sử dụng Sucuri . Nếu bạn không quen thuộc với sự phát triển, sau đó bạn cũng có thể yêu cầu công ty lưu trữ web của bạn để chạy một quét an ninh. Rất nhiều trong số họ cung cấp này như một dịch vụ miễn phí khi bạn yêu cầu.

Để đạt hiệu quả, Tim Carr , một nhà tư vấn chuyên gia WordPress, bạn nên sử dụngGoogle Tốc độ trang . Nó cung cấp rất nhiều những hiểu biết và kiến nghị.

Nó cũng quan trọng là bạn kiểm tra xem bộ nhớ đệm được cấu hình đúng. Nếu trang web không hoạt động một CDN, sau đó bạn nên xem xét thêm rằng trong (xem lý do tại sao bạn nên sử dụng CDN ).

7. Kiểm tra theo dõi thích hợp và tích hợp SEO

Thường người mới bắt đầu thêm của họ Google Analytics theo dõi trong các chủ đề của họ. Tốt nhất là di chuyển đó vào một Plugin trang web cụ thể . Nếu trang web không có bất kỳ theo dõi bật, sau đó nó rất cao nên bạn nên dùng Google Analytics.

Nó cũng quan trọng là bạn hãy chắc chắn rằng trang web được đúng trình Google Webmaster Tools . Hãy chắc chắn rằng bạn sơ đô web hoạt động đúng, và chúng được gửi đến các công cụ quản trị trang web.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng các trang web đã xác minh Google Tác Quyền .

8. Thực hiện điều khiển phiên bản

Nếu bạn là một nhà phát triển, sau đó nó là rất khuyến khích bạn thực hiện điều khiển phiên bản cho trang web. Nó là khá dễ dàng để sử dụng GitHub hoặc BitBucket. Nó cũng được khuyến khích để tạo ra một site trung gian để đảm bảo rằng bạn có một môi trường thử nghiệm ổn định trước khi đẩy những thứ sống. Mặc dù điều này được khuyến khích cho tất cả các trang web, nó là phải nếu bạn đang làm việc với một khách hàng lớn hơn.

Đối với những người đang sợ hãi để thiết lập này, sau đó WPEngine một WordPress quản lý lưu trữ nhà cung cấp cung cấp một môi trường dàn dựng mạnh mẽ và tích hợp kiểm soát git phiên bản.

9. Mùa xuân làm sạch

Bây giờ bạn đã quen với việc dự án, tốt nhất là để làm sạch ra tất cả những điều không cần thiết. Xóa tất cả các chủ đề hoạt động và bổ sung. Xóa tất cả các tài khoản người dùng mà không cần thiết.

Đăng nhập vào cơ sở dữ liệu WordPress của bạn và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu. Một số bổ sung xấu lại bảng cơ sở dữ liệu của họ ngay cả khi họ đang bị xóa. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ của những người, sau đó nó là tốt nhất để xóa chúng. Đọc hướng dẫn mới bắt đầu để quản lý cơ sở dữ liệu WordPress .

10. Cải thiện, nâng cao, cải thiện

Trung tâm đào tạo khóa hoc lap trinh web da nang nghĩ chắc một điều rằng suy nghỉ cải giao tiếp với khách hàng và xem làm thế nào bạn có thể cải thiện trang web đó là mục tiêu. Andrew Norcross , một nhà tư vấn WordPress chuyên gia, đề nghị bạn làm một mã kiểm toán kỹ lưỡng để xem làm thế nào bạn có thể cải thiện. Một cách dễ dàng để làm điều này là để bật chế độ gỡ lỗi và kiểm tra kịch bản và mã tất cả xung quanh.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 804 View