Share Button
3 Số liệu Online Marketing quan trọng nhất để giám sát
12
December
2013

Trong khi một số người nhận được quá bọc trong giám sát phân tích web dữ liệu như thanh công cụ PageRank, top 30 bảng xếp hạng và số lượng khách hàng ngày, có một số số liệu quan trọng để theo dõi và hành động để cải thiện trang web của bạn và bạn bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm .

Để có được một cảm giác thực cho cách trang web của bạn hoạt động, giống như kinh doanh, khóa hoc marketing online da nang nghĩ bạn nên dành nhiều thời gian của bạn theo dõi những điều mà minh họa thành công và thất bại, chẳng hạn như tỷ lệ chuyển đổi, bao nhiêu backlinks bạn đã thu thập và làm thế nào bạn tham gia vào du khách. Đây là một cái nhìn tại ba tiếp thị trực tuyến số liệu bạn sẽ muốn chú ý tới:

3-so-lieu-online-marketing-quan-trong-nhat-de-giam-sat1. Tỷ lệ chuyển đổi và hoàn thành mục tiêu
Nếu bạn đang đầu tư thời gian và tiền bạc trong việc xây dựng một trang web và mở rộng sự hiện diện web của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được một cái gì đó có giá trị trong trở lại. Cho dù mục tiêu của bạn là tăng doanh số bán hàng trực tuyến hoặc đơn giản là giáo dục độc giả trang web về một chủ đề nhất định, có một phương pháp để theo dõi tỷ lệ chuyển đổi – tỷ lệ người truy cập website người chuyển đổi từ lần truy cập vào các hành động mong muốn, chẳng hạn như đăng ký một bản tin hay mua hàng .

Nhìn chung, công cụ tốt nhất của bạn sẽ được miễn phí Google Analytics , có thể theo dõi tất cả mọi thứ từ trang web bán hàng để báo cáo chính thức tải. Một lựa chọn khác là một dịch vụ phân tích như KISSmetrics , có thể theo dõi số liệu trên thương mại điện tử, ứng dụng di động, trò chơi xã hội và nhiều hơn nữa. Giá bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.

2. Hồ sơ backlink
Sau gần đây Penguin cập nhật thuật toán của Google, nó rõ ràng hơn bao giờ hết rằng chất lượng của các liên kết trỏ vào vấn đề trang web của bạn về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nếu bạn không biết những loại liên kết được trong hồ sơ backlink của bạn, bạn có nguy cơ bị phạt bởi các công cụ tìm kiếm mà không bao giờ cố gắng để khắc phục tình hình.

Để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về các thành phần của hồ sơ backlink của bạn, hãy xem xét sử dụng một dịch vụ như Majestic SEO (kế hoạch bắt đầu từ 49 $. 99/month) hoặc Open Site Explorer ($ 99/month, sau một thử nghiệm miễn phí). Mặc dù bạn có thể nhận được một số thông tin từ Webmaster Công cụ Bing của các chương trình của Google, và bạn sẽ không có được hình ảnh đầy đủ, trừ khi bạn trả tiền cho một công cụ SEO của bên thứ ba.

Một khi bạn đã truy cập hồ sơ backlink của bạn, đây là một vài điều bạn sẽ muốn tìm:

Được có bất kỳ “khu phố xấu” liên kết trỏ vào trang web của bạn? liên kết Bad khu phố bao gồm nội dung khiêu dâm, cờ bạc và các trang web có vấn đề khác.

Đó là các nội dung tệ mà khóa hoc marketing online tai da nang nghĩ bạn cần tránh tuyệt đối, nếu bạn muốn website mình đứng top.

Làm backlinks của bạn sử dụng đa dạng, tự nhiên âm neo văn bản? Nếu bạn đã thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết tối ưu hóa trong quá khứ, hồ sơ của bạn có thể bao gồm một tỷ lệ quá cao của neo văn bản dựa trên từ khóa. Ví dụ, sử dụng các từ khóa SEO như “Mexico giao dịch khách sạn tốt nhất” thay vì “bấm vào đây” cho văn bản liên kết của bạn. Các mô hình có thể chỉ ra qua tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, có thể dẫn đến hình phạt tương lai.

Đừng liên kết của bạn đến từ các trang web được xây dựng chỉ duy nhất cho mục đích SEO? Như các thuật toán công cụ tìm kiếm trở nên phức tạp hơn, họ càng có khả năng phát hiện các trang web, thường chứa cạo hoặc quay nội dung, thiết kế trang web cơ bản và không có sự hiện diện của con người phát hiện. Điều đó có thể dẫn đến hình phạt dựa trên thao tác nhận thức.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ các backlinks chất lượng thấp chỉ vào trang web của bạn, làm tốt nhất của bạn để loại bỏ chúng. Hãy chắc chắn để theo dõi các nỗ lực của bạn. Quản trị web có thể từ chối đáp ứng yêu cầu của bạn để loại bỏ liên kết của họ, nhưng ít nhất bạn sẽ có tài liệu hỗ trợ cần thiết để nộp đơn yêu cầu xem xét lại nên một công cụ tìm kiếm phạt bạn. Bạn có thể phát hiện các hình phạt như vậy thông qua một sự mất mát của lưu lượng truy cập hoặc giảm trong kết quả tìm kiếm tự nhiên thứ hạng trang web của bạn. Ngoài ra, hãy theo dõi backlink hồ sơ của một nỗ lực không ngừng. Kiểm tra ít nhất một lần một tháng để cố gắng ngăn chặn các hình phạt trước khi chúng xảy ra. 

3. Tham gia truy cập này đề cập đến bao nhiêu thời gian du khách chi tiêu cho trang web của bạn và bao nhiêu giá trị mà họ nhìn thấy trong nội dung của bạn. Nó có thể được theo dõi trong một số cách, bao gồm:

Thời gian trung bình trên trang web, cần được càng cao càng tốt.
Tỷ lệ trả lại, mà đo lường số lượng khách truy cập đã không di chuyển vượt ra ngoài trang đầu tiên của trang web của bạn rằng họ đất trên. Nó phải là thấp hơn so với 50 phần trăm.
Trang trung bình cho mỗi lần truy cập, mà cũng nên được càng cao càng tốt.
Số lượng cổ phiếu truyền thông xã hội, cần được cao để chứng minh rằng du khách tìm thấy đủ giá trị trong nội dung của bạn để chia sẻ nó với bạn bè.

Tham gia truy cập là rất quan trọng vì những lợi ích kinh doanh tiềm năng từ việc cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm hấp dẫn trên trang web. Nhưng rất nhiều các số liệu mô tả ở trên cũng ngày càng tìm vào bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, tạo cho trang web của bạn một tăng SEO.

Nếu số liệu tham gia truy cập của bạn không phải là mạnh mẽ như họ nên được, cô lập và cải thiện khu vực yếu của trang web. Nó có vẻ như công việc phụ, nhưng phần thưởng trong tăng chuyển đổi và thứ hạng cao hơn công cụ tìm kiếm có thể được giá trị nó. Bên cạnh đó bên cạnh đó bạn cần tìm khách hàng địa phương với năm công cụ trực tuyến mới để tăng doanh thu.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 871 View