Share Button
Cách viết review trên tripadvisor
01
January
2015

Khuyến mãi giảm giá khi tham gia khoá học TRIPADVISOR MARKETING của trung tâm chúng tôi.

Tripadvisor là mạng xã hội du lịch uy tín và cuốn cẩm nang du lịch online yêu thích nhất của du khách ở khắp nơi trên toàn thế giới. Chìa khóa thành công để website của bạn đạt thứ hạng cao trên Tripadvisor là cần có những đánh giá tích cực của khách hàng. Với 60 triệu lượt truy cập và trên 75 triệu lượt phản hồi mỗi tháng, Tripadvisor tạo ra cơ hội phát triển du lịch lớn cho bất kỳ địa chỉ nào được cấp chứng chỉ. Do đó, nếu có được nhiều đánh giá cùng với việc đạt được vị trí cao trên Tripadvisor thì chúng tôi cho rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn những quan tâm của khách hàng tiềm năng

Để viết được một review trên tripadvisor cần rất nhiều yếu tốt khác nhau. Trung tâm H.O.C sẽ liệt kê một số yếu để bạn có thể viết review trên tripadvisor thành công để để các bạn tiện theo dõi.

Yếu tố đầu tiên đó là hệ thống mạng.Với yếu tố này bạn cần sữ dụng những hệ thống mạng hiệu quả, tránh việc sữ dụng trùng lặp hệ thống để tripadvisor nghi ngờ.
thumb

Yếu tốt thứ hai về thủ thuật viết review trên tripadvisor đó là về yếu máy tính, máy tính của bạn phải là máy tính duy nhất và không được sữ dụng nhiều lần, nếu bạn dùng nhiều lần để viết review trên tripadvisor thì tripadvisor sẽ phát hiện ra bạn ngay nhé.
MAC_computer

Yếu tố thứ ba ảnh hưởng đến việc viết review lên tripadvisor của bạn là độ uy tín của tài khoản, thông thường tripadvisor sẽ kiểm tra và biết được tài khoản của bạn là tài khoản mới hay tài khoản cũ, thông thường tài khoản mới sẽ không có độ uy tín và đó là điều sẽ ảnh hưởng đến việc viết review lên tripadvisor của bạn hoặc công ty bạn.
phuong-phap-tang-trustrank-cho-website-653x441_c

Ngoài những yếu tốt kể trên ảnh hưởng đến việc viết review trên tripadvisor của bạn thì cách bạn viết review lên tripadvisor cũng sẽ ảnh hưởng đến việc review bạn có được tripadivisor chấp nhận hay không. Và ngoài các yếu tố trên thì còn rất nhiều yếu tốt khác ảnh hưởng đến việc review trên tripadvisor của bạn có được tripadvisor chấp nhận hay không.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn nữa hay tham giá khoá học TRIPADVISOR MARKETING của chúng tôi. Đăng ký tham giá tại đây.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 2122 View