Share Button

Đào tạo khóa học SEO tại Đà Nẵng

Trước khi mua hàng, phần lớn khách hàng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Nếu bạn không xuất hiện trước mắt khách hàng (trang 1 Google), có nghĩa là bạn đang nhường khách hàng vào tay các đối thủ đó chính là lý do vì sao bạn phải biết đến SEO và biết đến là chưa đủ, để thành công từ đó bạn phải tiếp cận và tham gia các khóa học SEO, để được đào tạo SEO một cách bài bản và tốt nhất.

SEO (Search Engine Optimization): là quá trình tối ưu hóa website, để website trở lên thân thiện với Google và các máy chủ tìm kiếm khác: Yahoo, Bing,.. Mục tiêu của SEO là  đưa website lên trang 1 Google, để đón những khách hàng đang thực sự có nhu cầu truy cập vào website.

baner hocvietnam.com

Đến với khóa học SEO tại Đà Nẵng của công ty THIÊN BẠCH DƯƠNG, bạn sẽ được trang bị kiến thức về SEO web và đặc biệt sau khi trải qua khóa đào tạo SEO tại Đà Nẵng của trung tâm bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ SEO để theo dõi và tăng thứ hạng trang web trên Google. Đặc biệt, bạn sẽ có được cách làm SEO hiệu quả nhất, không mất nhiều thời gian và công sức.

Với phương châm của công ty là “Thực hành là chính – Thành thạo các kỹ năng là cái đích mà chúng tôi cam kết đi với bạn suốt khóa học”

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY

– Sử dụng tốt những công cụ SEO
– Hiểu rõ và vận dụng tốt các kỹ năng SEO
– Nắm vững các khái niệm liên quan đến SEO
– Nắm vững quy trình làm việc khi triển khai 1 chiến dịch SEO
– Đủ khả năng để tối ưu hóa cho bất kỳ website nào lên top 10 Google
– Có khả năng tự nghiên cứu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.
– Bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn tất khóa học SEO có giá trị trên toàn quốc.
– Bộ phận hỗ trợ học viên sẽ giới thiệu việc làm hoặc hỗ trợ vô thời hạn nếu bạn gặp khó khăn khi triển khai chiến dịch SEO trong công việc thực tế.

ĐỐI TƯỢNG THEO HỌC KHÓA HỌC SEO

Chủ doanh nghiệp muốn hiểu rõ về nghiệp vụ SEO.

Các đối tượng muốn trang bị kiến thức của một lĩnh vực hoàn toàn mới trong ngành CNTT.

Các sinh viên cần trang bị thêm kiến thức như là một ưu điểm vượt trội với nhà tuyển dụng.

Các quản trị website của các doanh nghiệp.

Các nhân viên tiếp thị của các doanh nghiệp.

Một số đối tượng khác…

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Học viên được học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên về SEO

Hệ thống máy chiếu và thiết bị dạy học hoàn toàn hiện đại

Giáo trình dạy học được biên soạn khoa học và dễ hiểu đối với tất cả học viên.

70% giờ học là thực hành

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO TẠI ĐÀ NẴNG:

– Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword Tools, Google Insight Search, Google Trends, sử dụng công cụ SEO, kiểm tra thứ hạng từ khóa.
Phân tích những điểm sai “chết người” đang tồn tại trong tài nguyên của bạn đối với công tác SEO,Các quy tắc vàng của chiến dịch SEO website
Tìm hiểu Google, hành vi người dùng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, cách Google xếp hạng website của bạn. Khái niệm Inbound Marketing, SEO/SEM, SMM/SMO, Vertical Search, cài đặt addons: SEO Quake, SEO Doctor, Web developer, Firebug…các thuật ngữ SEO.
– Tối ưu bên trong trang web (On-Page SEO): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, traffic, CTR, Social, Hosting, Files. Thực hành tối ưu hóa nội dung, SEO copywriting, sáng tạo nội dung, xây dựng nội dung lan truyền, các thuật toán của Google.
– Xây dựng liên kết (Off-Page & Off-site SEO): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết bằng phần mềm, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..
– Tối ưu bên trong website (On-site SEO): Cấu trúc website thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, cài đặt website dùng WordPress, SEO với category và tags.
Local SearchLocal SEO: cài đặt Google Places, kết nối website với địa điểm trên bản đồ Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi triển khai SEO địa phương
-Phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích kỹ thuật Seo website của họ.
System & Strategy: Xây dựng hệ thống các website theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo giao hàng trên các website và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, Google Search box, Forum Seeding, Kỹ thuật tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link, Pinterest và Flickr marketing
Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools
-Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, +1 button, Like button, kênh video trên Youtube, tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
– Lập kế hoạch, Kỹ thuật SEO Black Hat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, hỏi đáp chuyên sâu các vấn đề khác.
– Được hỗ trợ, tư vấn Miễn phí trọn đời thông qua Cộng đồng học viên của hocvietnam.com, có cơ hội được mời tham gia các Dự án của hocvietnam.com sau này nếu đạt kết quả xếp hạng cao ở Kỳ thi cuối khóa

 

Thời gian: Tổng thời lượng: 18 buổi học và lộ trình học tập được thiết kế 3 buổi/tuần rất thuận lợi cho việc học tập của các học viên.

Áp dụng giảm giá đặt biệt 20%  cho tất cả các sinh viên.

Đăng ký
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO H.O.C ĐÀ NẴNG

Tel: 0511.3.990.768 – 0511.3.990.767

Website : www.HOCvietnam.com – Email: info@hocvietnam.com

Địa chỉ :  123 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng