Share Button
Gỡ bỏ các review xấu trên tripadvisor
01
January
2015

Trước khi chia sẽ cách gỡ bỏ những review xấu trên tripadvisor hay còn gọi là xoá review xấu trên tripadvisor. Tôi xin đi vào sơ lược lý do và cách thứ như sau.

Đầu tiên vì sao chúng ta lại bị review xấu trên tripadvisor cái này ai ai cũng nghĩ đơn giản những thực chất không đơn giản như chúng ta nghĩ. Có 3 loại review xấu như sau:
– Một cái này phổ thông nhất là do khách hàng của chúng ta viết, cái này lỗi do bạn do dịch vụ của bạn không tốt nên khách hàng phàn nàn.
– Hai cái này ít phổ biến hơn là do mấy ông khách cố tính viết review xấu để ép chúng ta phải giảm giá. Loại này không phải do dịch vụ chúng ta mà do chủ quan từ khách hàng xấu tính.
– Ba cái này khá ít nhưng không phải không có. Đó là do mấy cái ông bạn đối thủ cạnh tranh ổng chơi xấu. Loại này cũng không phải do dịch vụ mà do mấy ông hàng xóm đối thủ chơi xấu chúng ta.

Nói sơ sơ là có 3 dạng như trên. Tuỳ vào mỗi loại lại có cách gỡ khác nhau nhé chứ không phải cái nào cũng giống cái nà đâu.
Thủ thuật gỡ cơ bản nhất mình xin chia sẽ tại đây. Cái này là cái cơ bản khả năng thành công đạt mức 50% còn nhiều cách nâng cao nữa nhưng do thời gian nội dung bài viết có hạn nên mình không trình bày ra hết được. Bạn nào muốn biết nhiều hơn có thể tham gia khoá học Tripadvisor Marketing bên trung tâm sẽ học được các thủ thuật nâng cao.

Xin phép đi vào thủ thuật cơ bản như sau:/ Thực hiện với Vai trò là khách du lịch, thông báo cho TripAdvisor về review đáng nghi (Bad review)
Bước 1: Login tài khoản người dùng chọn vào ô như hình dưới
BadR_step1

Bước 2: Chọn danh mục Đánh giá không đáng tin.
BadR_step2

Bước 3: Viết nội dung phản hồi lý do vì sao.
BadR_step3

Như trình bày ở trên là cách thứ để gỡ bỏ review xấu trên tripadvisor theo hướng cơ bản nhất, ngoài ra còn một số thủ thuật nâng cao với khả năng gỡ bỏ review xấu là rất cao bạn có thể tham khảo ở khoá học trên. Bạn nào quan tâm tới khoá học muốn được giảm giá khoá học Tripadvisor Marketing thì dùng mã giám giá này nhé: GRVXTRIPADVISOR sẽ được giảm 15% khoá học.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 4754 View