Share Button
Google Maps API Android Mới Nay Là Một Phần Của Dịch Vụ Google Play
09
September
2013

Dịch vụ Google Play là nền tảng mới của google cung cấp cho bạn tích hợp tốt hơn với các sản phẩm của Google, và cung cấp sự nhanh nhẹn hơn để nhanh chóng tung ra những khả năng mới để bạn có thể sử dụng trong các ứng dụng của bạn. Hôm nay google đang tung ra dịch vụ Google Play v2.0, trong đó bao gồm hai API mới, có lẽ  bao gồm nâng cấp thường xuyên nhất yêu cầu của google: MAPs.

Google Maps API Android

Phiên bản mới của các API cho phép các nhà phát triển để mang lại nhiều tính năng mới của Google Maps cho Android, tới các ứng dụng Android của bạn. Chúng tôi mong muốn làm cho API này có sẵn như là một phần của dịch vụ Google Play hỗ trợ các thiết bị từ Froyo trở đi (API cấp 8 +).

API mới sử dụng bản đồ vector dựa trên hỗ trợ 2D và 3D, và cho phép người dùng nghiêng và xoay bản đồ bằng những cử chỉ đơn giản. Cùng với các lớp bạn đã đến để nhận biết từ Google Maps chẳng hạn như vệ tinh, hybrid, địa hình và giao thông, các API mới cho phép bạn bao gồm các bản đồ trong nhà cho nhiều sân bay lớn và các trung tâm mua sắm trong ứng dụng của bạn.

Một trong những yêu cầu tính năng phổ biến, chúng tôi đã từng nghe trên Android hỗ trợ cho Map Fragments. Với API mới này, thêm một bản đồ với hoạt động của bạn cũng đơn giản như:

<fragment
  android:id="@+id/map"
  android:layout_width="match_parent"
  android:layout_height="match_parent"
  class="com.google.android.gms.maps.MapFragment" />

Kiểm tra hình ảnh này từ cập nhật Trulia ứng dụng Android (mà đi vào cuộc sống ngày mai ), trung tâm đào tạo khóa hoc lap trinh android da nang thấy một tương lai sáng khi người dùng có thể sử dụng để tìm kiếm một nơi để mua hoặc thuê trong 3D.

google api android

API mới là đơn giản để sử dụng, do đó tạo ra các dấu hiệu và cửa sổ thông tin dễ dàng. Polylines, Polygons, Overlays mặt đất và Lớp phủ Ngói có thể tất cả bây giờ được thêm vào bản đồ chỉ với một vài dòng mã.

Để có được bắt đầu thực hiện theo các hướng dẫn bắt đầu nhận được để có được một khóa API. Sau đó tải về và cấu hình các dịch vụ Google Play SDK bằng cách sử dụng quản lý SDK. Kiểm tra Google Maps cho Android tài liệu API cho biết thêm chi tiết. Nếu bạn chưa có khi nó chưa sẳn sàng, bạn sẽ cần phải tải về SDK Android đầu tiên.

Hơn 800.000 trang web trên toàn thế giới đã sử dụng các API lập bản đồ của chúng tôi để tạo ra các ứng dụng tuyệt vời và hữu ích. Chúng tôi hy vọng bạn thích sử dụng bổ sung mới này để các gia đình Google Maps API, và xây dựng kinh nghiệm lập bản đồ mà không bao giờ có trước đây trên một thiết bị di động.

Photo Sphere

Trong Android 4.2, chúng tôi giới thiệu chế độ Sphere Photo trong máy ảnh mà bạn có thể dùng để tạo ra điều tuyệt vời, tràn ngập toàn cảnh giống như bạn thấy trong Street View trên Google Maps. Hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo các API mới và tài liệu mà trao quyền cho các nhà phát triển, các doanh nghiệp, và các nhiếp ảnh gia để khám phá cách sử dụng mới của Photo Sphere cho công việc và để chơi.

Chúng tôi đã thực hiện Sphere Photo một định dạng mở để bất cứ ai có thể tạo và xem chúng trên web hoặc trên thiết bị di động.

Một lĩnh vực Photo chỉ đơn giản là một tập tin ảnh (như JPG) có trong nó dựa trên văn bản siêu dữ liệu, một định dạng mở tạo ra bởi Adobe gọi là XMP. Các siêu dữ liệu mô tả kích thước của Photo Sphere và làm thế nào nó sẽ được vẽ trong Photo người xem Sphere tương tác mà bạn nhìn thấy trong Android, Google, và Google Maps.

Nếu bạn muốn lập trình hoặc tự thêm XMP siêu dữ liệu vào hình ảnh toàn cảnh không được tạo ra bởi các Sphere máy ảnh Photo trong Android, trung tâm đào tạo khóa học lập trình di dộng đà nẵng muốn bạn thử ghé tới ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các siêu dữ liệu và làm thế nào để áp dụng nó cho các bức ảnh của bạn theo chương trình sau.

Trong các dịch vụ Google Play mới, google đã thêm các API để cung cấp cho bạn khả năng để kiểm tra xem một hình ảnh là một Photo Sphere và sau đó mở nó lên trong trình xem Photo Sphere.

// This listener will be called with information about the given panorama.
OnPanoramaInfoLoadedListener infoLoadedListener =
  new OnPanoramaInfoLoadedListener() {
    @Override
    public void onPanoramaInfoLoaded(ConnectionResult result,
                                     Intent viewerIntent) {
        if (result.isSuccess()) {
            // If the intent is not null, the image can be shown as a
            // panorama.
            if (viewerIntent != null) {
                // Use the given intent to start the panorama viewer.
                startActivity(viewerIntent);
            }
        }
        
        // If viewerIntent is null, the image is not a viewable panorama.
    }
};

// Create client instance and connect to it.
PanoramaClient client = ...
...

// Once connected to the client, initiate the asynchronous check on whether
// the image is a viewable panorama.
client.loadPanoramaInfo(infoLoadedListener, 

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Google Play và các API có sẵn cho bạn thông qua nó, hãy truy cập khu vực dịch vụ của Google mới của trang web Android phát triển.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 1152 View