Share Button
Khi Google tìm xem nội dung của bạn có những gì.
08
August
2014

Hãy nhớ sự việc xung quanh Google một thời gian trở lại khi họ phát hành Google Panda, thuật toán cập nhật thư rác? Họ thực hiện một số thay đổi mạnh mẽ mà tập trung vào các trang web tạo ra nội dung tuyệt vời và đặt dấu chấm hết cho một vài điều mà có thể được coi là thư rác. Điều này làm tổn thương một số doanh nghiệp trực tuyến ngay lập tức, nhưng nhiều người đang chờ đợi để xem như thế nào gây tổn hại này sẽ xảy ra như thế nào.
Một số người tin nó sẽ không thể là “thay đổi”, nhưng bây giờ chúng ta thấy những gì ở google những sự thay đổi này đã làm cho các doanh nghiệp chịu sự ảnh hưởng không hề nhỏ. Một trong những ảnh hưởng lớn nhất, thiệt hại nhất là với người khổng lồ trang web mua bán trực tuyến eBay đã mất khoản doanh thu với con số khổng lồ 200 triệu USD. Chuyện gì xảy ra? Ebay có thể nhận ra nó? Và làm thế nào bạn có thể tránh rơi vào hố giống như eBay rơi vào? Hãy cùng khám phá mỗi câu hỏi.

lam-the-nao-de-sua-chua-website-cua-ban-neu-ban-vi-pham-nguyen-tac-chat-luong-cua-google

Điều gì xảy ra với eBay?
eBay trở thành nạn nhân của Google Panda khá nhanh chóng. Ban đầu nó có vẻ như tác động đến eBay có thể là tạm thời và rằng nó có thể hồi phục. Nhanh về phía trước đến nay và bạn có thể thấy rằng kể từ cuối tháng Năm, eBay ước tính rằng họ đã mất khoảng 200 triệu USD doanh thu. Điều này là do hình phạt đối với họ đã hạ cấp bậc công cụ tìm kiếm và  khách hàng ra khỏi trang web của họ. Thật không may, không ai biết chính xác những vấn đề của Google với SEO, nhưng nó có vẻ đã khá nghiêm trọng.
Một trong những điều quan trọng mọi người đang chú ý là hình phạt đặc biệt này không phải là một trong đó là tự động gửi đi, loại trừ một lỗi có thể tự động bởi Google. Hình phạt này được trao bởi một con người trong Google như là một hình phạt của nhãn hiệu đối với eBay. Điều này có nghĩa rằng bất cứ điều gì eBay đã làm.

Làm thế nào họ có thể thoát khỏi nó?
Khi eBay phát hành báo cáo tài chính của họ hiển thị bao nhiêu doanh thu họ đã có thể bị mất kể từ lúc bị phạt, họ cũng đã làm một vài cách mà họ đang có kế hoạch để có được mình ra khỏi lỗ. Một trong những điều chính các giám đốc tài chính cho biết là họ sẽ tập trung vào việc thay đổi chiến thuật SEO của mình để phù hợp với Google mà họ cho là tốt. Họ sẽ ngồi xuống và đánh giá lại tất cả những gì họ đang làm và thay đổi chúng để có được một thứ hạng cao hơn và tăng doanh thu của họ trở lại.

Những gì bạn có thể làm để tránh Rơi vào tình trạng đó?
Bây giờ câu hỏi nhiều người có là những gì họ có thể làm để tránh rơi vào hố giống như eBay. Chúng tôi đã quyết định cung cấp cho bạn một số lời khuyên để giữ cho bạn khỏi hình phạt mà Google hố và giúp bạn tiếp tục làm cho doanh thu tuyệt vời.

Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm:

1. Chắc chắn chiến lược SEO của bạn qua sự hướng dẫn của Google.
Điều rõ ràng nhất bạn có thể làm là đảm bảo chiến lược SEO của bạn phù hợp với nguyên tắc của Google. Hãy dành một chút thời gian để đọc chúng hoặc tìm kiếm thông tin cung cấp cho bạn các chi tiết về những gì bạn có thể và không thể viết. Hãy nhớ rằng, đây là những hướng dẫn bạn cần phải làm theo. Sau đó sẽ giúp thứ hạng trang web của bạn được cải thiện,  và được nhìn thấy bởi các khách hàng tiềm năng. Hãy chú ý đến bản cập nhật của Google. Bạn sẽ thấy rằng các trang web này giữ cho bạn cập nhật về hầu hết mọi thứ đang xảy ra bên trong Google.
2. Tránh Black Hat SEO.
Nếu bạn đang tham gia vào Black Hat SEO, bạn sẽ thấy rằng bạn bị trừng phạt một cách nhanh chóng, đặc biệt là kể từ khi triển khai thuật toán Panda.

Các vấn đề sau bạn cần nên tránh.

Phát tán nội dung rác
Nội dung Nhồi nhét từ khóa .
Sử dụng chương trình chứa phần mềm độc hại hoặc virus máy tính.
Sử dụng các chiến lược SEO lỗi thời.
Post lại bài viết.

Hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn học seo web một cách tốt hơn.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 776 View