Share Button

Khóa học Hotel Marketing

Các đơn vị khách sạn hiện nay đang tìm kiếm nhiều giải pháp để có thể tăng doanh thu, tối ưu hóa doanh thu cũng như lợi nhuận từ hệ thống online của mình chính vì thế trung tâm H.O.C Việt Nam với kinh nghiệm tư vấn cũng như đào tạo cho rất nhiều đơn vị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam triển khai chương trình đào tạo cho các đơn vị khách sạn với khung chương trình tối ưu hóa việc Marketing của khách sạn. Trong đó hệ thống OTA là hệ thống không thể thiếu của các đơn vị – OTA viết tắt Online Travel Agencies được hiểu là các công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến: vé máy bay, khách sạn, Tour …

+ Hiện nay trên thế giới có rất nhiều đơn vị cung cấp trên toàn thế giới, điển hình như Agoda, Hotel.com, Booking.com, Expedia… và rất nhiều đơn vị lớn khác trên thế giới. Các OTA này mang đến gần như 85% lượng khách quốc tế cho các nước du lịch phát triển nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng.

+ Để đáp ứng nhu cầu của chủ các doanh nghiệp, quản lý, nhân viên của khách sạn, trung tâm đã triển khai lớp hợp chuyên về Marketing cho khách sạn, giúp cho khách sạn có thể tăng lượng doanh thu cũng như tối ưu doanh thu của đơn vị mình một khách tốt nhất.

Trung tâm H.O.C Việt Nam khai giảng khóa “Hotel marketing – OTA (Online Travel Agency) Marketing” dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

 

ĐỐI TƯỢNG THEO HỌC

-Chủ các công ty, doanh nghiệp các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, tour du lịch. v.v… đã hoặc đang có mong muốn mở rộng thị trường khách hàng là khách nước ngoài.

-Những bạn cần trang bị kỹ năng và phương pháp để xin tuyển dụng vào vị trí SEO và Marketing Online tại các công ty, doanh nghiệp trên.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

PHẦN 1: OTA ( ONLINE TRAVEL AGENCY) PHẦN 2: MARKETING ONLINE
-Nắm vững cơ bản cách thức khởi tạo và sử dụng các OTA-Biết được phương pháp tăng thứ hạng Bussiness của công ty trên các OTA đó.-Biết cách tối đa giá tốt nhất cho từng hạng mục OTA.-Và quan trọng nhất là nâng cao doanh số cho khách sạn của bạn.1/ Nghiên cứu về hệ thống AGODA.COM-Quản trị hệ thống, tối đa hoá lợi nhuận

-Cách thứ viết review và tăng thứ hạng

2/ Nghiên cứu về hệ thống BOOKING.COM

-Cách thứ đăng ký, quản trị hệ thống, đặt giá tối ưu

-Cách thứ viết review và tăng thứ hạng

3/ Nghiên cứu về hệ thống HOTEL.COM

-Quản trị hệ thống, tối đa hoá lợi nhuận

-Cách thứ viết review và tăng thứ hạng

4/ Nghiên cứu về hệ thống EXPEDIA VÀ LONELY PLANET

-Đăng ký tài khoản trên các trang này, nói về cách thứ tăng thứ hạng ở các trang

-Cách thứ viết review và tăng thứ hạng

-Biết cách xây dựng một chiến dịch quảng cáo thông qua mạng internet-Phân tích đối thủ cạnh tranh nhằm đưa ra chiến lược Marketing Online hiệu quả1/ E-Mail Marketing-Giới thiệu về E-mail marketing.-6 bước triển khai một chiến dịch E-mail Marketing.-Làm việc với Mailing list.

-Tạo ra nội dung và lựa chọn chủ đề cho E-mail.

-Triển khai một chiến dịch E-mail Marketing.

2/ QUẢNG CÁO ADWORDS

– Hướng dẫn lập tài khoản Adwords.

– Biết cách sử dụng Adwords của Google để tìm kiếm bộ từ khóa.

– Hướng dẫn tạo lập chiến dịch Adwords cho các dự án đang triển khai.

3/ Social Marketing (Facebook, Google Plus, Twitter)

-Giới thiệu các kênh truyền thông xã hội

-Làm thế nào để tham gia vào mạng xã hội

-Các chiến thuật tiếp thị thông qua mạng xã hội hiệu quả

-Quảng bá thương hiệu với truyền thông xã hội

-Quảng cáo thông qua mạng xã hội

-Đo lường sự hiệu quả

-Tạo dựng cộng đồng.

-Cách tăng like facebook

-Bí quyết tăng hàng trăm ngàn Fan trên Facebook

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

+ Học theo phương pháp thực hành ngay tại buổi học. Học viên được thao tác những kỹ năng dưới sự hướng dẫn của giảng viên của trung tâm.

+ Phương pháp sư phạm thực hành, giảng dạy TRỰC QUAN TRÊN MẠNG (quan sát trực tiếp trên máy tính nối mạng)

Khóa học sẽ mang lại cho anh/chị nhiều kiến thức bổ ích giúp anh/ chị thu hút được một lượng lớn khách du lịch quốc tế. Tăng 5-10% doanh thu từ du khách quốc tế và nội địa

 

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Tuấn Anh  hiện là quản lý và giảng viên Marketing Online của Trung tâm H.O.C Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các Trung tâm đào tạo, bên cạnh đó ông còn tham gia nhiều dự án tư vấn cho nhiều đơn vị du lịch, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Bằng sự nhiệt tình và sự cố gắng ông hy vọng sẽ mang lại giá trị hiệu quả hơn nữa dành cho học viên của mình thông qua khoá học Tripadvisor Marketing này. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giảng viên TẠI ĐÂY

lich-hoc-hotel-marketing

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO H.O.C VIỆT NAM

Tel: 0511.3.990.768 – 0511.3.990.767

Website: www.hocvietnam.com – Email: info@hocvietnam.com

Địa chỉ: 123 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng