Share Button
Làm thế nào để khai thác mỏ vàng của Google cho các doanh nghiệp
02
February
2014

Chín mươi bảy phần trăm của người tiêu dùng sử dụng Internet để nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ địa phương. Hầu hết các doanh nghiệp brick-and-mortar không nhận ra cơ hội dành cho họ miễn phí bằng cách kết hợp sức mạnh của địa phương tiếp thị tìm kiếm và đánh giá trực tuyến.

Google đã xử lý rất nhiều tìm kiếm mà nó có một ý tưởng tuyệt vời về cách mọi người đưa ra quyết định mua và nơi tìm kiếm một cá nhân là trong quá trình mua hàng. Nó có thể tìm ra cho dù một người tìm kiếm có khả năng tìm kiếm thông tin hoặc mua một cái gì đó tại địa phương. Và đó cũng là định hướng cho bạn mà trung tâm đào tạo khóa hoc marketing online da nang muốn chia sẽ đến các bạn.

Chỉ với một vài mẩu thông tin và một chút công việc, doanh nghiệp địa phương của bạn có thể cạnh tranh với các tập đoàn lớn cho khách hàng mục tiêu. Bạn cũng có thể chiếm ưu thế cạnh tranh trong thị trấn của bạn và thu thập các sư tử chia sẻ của khách hàng địa phương.

lam-the-nao-de-khai-thac-mo-vang-cua-google-cho-cac-doanh-nghiep

Một vài năm trước, Google bắt đầu cống hiến một phần của kết quả tìm kiếm cho các doanh nghiệp địa phương, và những người đã sử dụng Google như một cuốn sách điện thoại. Trong năm 2011, khoảng 25 phần trăm của tất cả các tìm kiếm trên Google đã có ý định địa phương, và con số này đang gia tăng đáng kể như nhiều người mua điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Dựa trên địa chỉ IP của người tìm kiếm, Google biết vị trí địa lý của bạn, vì vậy nó có thể dễ dàng cung cấp các giải pháp địa phương để truy vấn của bạn. Tìm kiếm một nhà hàng Trung Quốc, xe đạp leo núi hoặc thợ sửa ống nước? Trang kết quả đầu tiên của bạn sẽ cho bạn thấy các doanh nghiệp gần nhất bạn có thể có những gì bạn đang tìm kiếm.

Đây là tin tuyệt vời bởi vì bây giờ doanh nghiệp địa phương của bạn chỉ cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh địa phương ngay lập tức cho những tìm kiếm. Khi tìm kiếm rõ ràng về ý định của địa phương là, bạn không còn phải lo lắng về các công ty quốc gia hogging trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Tất cả bạn phải làm là biết làm thế nào để có được trên trang đầu tiên.

Phản ứng của Google để tìm kiếm tất cả các địa phương với mục đích là để tạo ra cái gọi là “Google Place”.  Rất có thể là Google đã đưa cho bạn một cái gì đó làm chứng thực. Bạn chỉ cần tối ưu hóa nó để biến nó thành một mỏ vàng của Google.

Nhất Place Page sẽ được tự động tạo ra dựa trên thông tin Google tìm thấy từ nhiều nguồn trên Internet. Mỗi doanh nghiệp địa phương cần phải tìm và yêu cầu Google Place Page của mình và chắc chắn rằng tất cả các thông tin là chính xác và cập nhật.

Nếu bạn không thể tìm thấy Google Place Page của bạn, thì bạn có thể tạo một nếu doanh nghiệp địa phương của bạn đáp ứng nguyên tắc của Google cho tìm kiếm địa phương. Sau đó, bạn cần phải tích hợp Place Page của bạn với trang web của bạn và tối ưu hóa nó để xếp hạng cao cho tìm kiếm địa phương, cái này trung tâm đào tạo khóa học marketing online đà nẵng đã hướng dẫn bạn trước đây.

Place Page của bạn có chứa tất cả các loại thông tin được thiết kế để giúp người tìm kiếm chọn bạn hơn các doanh nghiệp khác. Bạn có thể liệt kê các chi tiết như giờ, hướng dẫn, thanh toán được chấp nhận, v..v…, và thêm hình ảnh, video và phiếu giảm giá.

Một dòng ổn định của các ý kiến ​​của khách hàng là rất quan trọng để tối ưu hóa Google Place xuất hiện trên một trang. Người có những lựa chọn dựa trên các khuyến nghị của người khác; nghiên cứu cho thấy rằng có đến 70 phần trăm trong chúng ta sẽ tin tưởng những gì một người lạ hoàn hảo nói về một công ty.

Các chuyên gia tiếp thị trích dẫn tầm quan trọng của chiến dịch truyền miệng tiếp thị và giới thiệu, và xem xét là chiến dịch truyền miệng thường xuyên. Một đánh giá trên Google có giá trị cực đại vì nó có sẵn để tìm kiếm khi họ đang gần kết thúc quyết định mua. Họ đang sử dụng nó để khẳng định quyết định của mình.

Một khi bạn bắt đầu nhận được ý kiến ​​về Google Place Page của bạn, bạn sẽ bắt đầu kiếm xếp hạng sao. Lý tưởng nhất, bạn muốn có một đánh giá năm sao với các ý kiến ​​mới nhất quán. Năm sao là tự nhiên nhấp nam châm, và Google sẽ hiển thị các đánh giá năm sao của bạn trong AdWords danh sách của bạn.

Có đánh giá năm sao như một phần của chiến dịch AdWords của bạn có thể tăng tỷ lệ nhấp chuột của bạn đáng kể, cho tác động lớn hơn chiến dịch tiếp thị của bạn và giảm giá mỗi nhấp chuột-bạn.

Xếp hạng sao có thể dao động tùy thuộc vào cách đánh giá nhiều bạn có, làm thế nào tươi họ, làm thế nào tích cực mà họ đang có và như thế nào đối thủ cạnh tranh của bạn đang giữ với bạn.

Chỉ vì bạn có năm sao bây giờ không có nghĩa là bạn sẽ giữ chúng mãi mãi. Vì vậy, bạn cần phải tích hợp một số loại hệ thống vào hoạt động hàng ngày của bạn mà sẽ tạo ra các ý kiến ​​thống nhất từ ​​các khách hàng của bạn.

Nó cũng có nghĩa là bạn nên theo dõi các ý kiến ​​về Google Place của bạn trên một cơ sở hàng tuần. Chỉ cần một bình luận tiêu cực có thể có nghĩa là sự sụt giảm 80 phần trăm trong kinh doanh mới mà bạn nếu không có thể nhận được từ tìm kiếm địa phương. Bất cứ ai cũng có thể nói bất cứ điều gì về doanh nghiệp của bạn trên Internet và nhận được đi với nó, vì vậy dịch vụ khách hàng và giải quyết xung đột là quan trọng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn nhận được một đánh giá tiêu cực trực tuyến, nó gần như không thể có được nó loại bỏ. Điều tốt nhất bạn có thể làm để giảm thiểu ảnh hưởng của nó là phải có một dòng chảy liên tục của các ý kiến ​​tươi tốt. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, điều này có nghĩa là đánh giá gần đây nhất không bao giờ được hơn bảy ngày tuổi. Các bạn bạn có thể tham khảo về vấn đề lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên quan tâm về “Ảnh hưởng xã hội” của họ.

Nếu bạn đang sử dụng Google AdWords, một tối ưu hóa đúng Google Place Page và một quá trình thu thập liên tục tươi mới đánh giá năm sao, bạn sẽ phải tạo ra một vũ khí tiếp thị trực tuyến – một cách hiệu quả để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với Google tìm kiếm địa phương.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 826 View