Share Button
Làm thế nào để Kích hoạt tính năng tự động cập nhật trong WordPress
11
November
2013

WordPress vừa phát hành mới nhất của phiên bản 3.7. Nó có một số cải tiến quan trọng, nhưng cập nhật tự động chắc chắn là tính năng quan trọng nhất của phiên bản này. WordPress có thể bây giờ tự động cập nhật chính nó khi có trẻ vị thành niên mới hoặc phát hành bảo mật có sẵn. Trước đây, chúng tôi đã chỉ cho bạn làm thế nào để vô hiệu hóa cập nhật tự động trong WordPress. Nhưng khóa hoc thiet ke web da nang thì đơn giản, nếu bạn thực sự thích ý tưởng tự động cập nhật, sau đó bạn có thể thực sự kích hoạt nó cho phiên bản chính là tốt.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn lam-the-nao-de-kich-hoat-tinh-nang-tu-dong-cap-nhat-trong-wordpressthấy làm thế nào để kích hoạt tính năng tự động cập nhật trong WordPress cho bản phát hành chính.

Cập nhật tự động trong WordPress 3.7 chỉ chạy khi có trẻ vị thành niên hoặc phát hành bảo mật. Ví dụ một trang web WordPress điển hình chạy 3.7 sẽ tự động cập nhật 3.7.1 mà không có đầu vào người sử dụng, nhưng nó sẽ không cập nhật lên 3.8 sẽ được phát hành chính thức.

Đối với người dùng chạy nhiều trang web WordPress mà không cần bất kỳ WordPress quản lý lưu trữ , cập nhật tất cả các trang web WordPress của họ có thể được thời gian.

Bật Autmatic cập nhật cho WordPress chí chính

Nhóm nòng cốt đã không cho phép cập nhật tự động cho tất cả các phiên bản WordPress bởi vì thường là một bản phát hành chính đi kèm với những thay đổi đáng kể. Điều này có nghĩa rằng đôi khi trang web của bạn có thể không sẵn sàng để cập nhật ngay lập tức đặc biệt nếu nó có rất nhiều tuỳ biến. Nhưng nếu bạn đã tự tin của bạn WordPress lưu trữ nhà cung cấp, bổ sung và chủ đề trang web của bạn, sau đó bạn có thể kích hoạt tự động cập nhật cho bản phát hành chính là tốt.

Chỉ cần thêm dòng mã này trong trang web của bạn wp-config.php file.

1 define ( 'WP_AUTO_UPDATE_CORE' , true);

Có một vấn đề nhỏ với mã này. Nó cũng cho phép phát triển hoặc cập nhật hàng đêm.Để vô hiệu hóa hàng đêm và cập nhật phát triển, bạn cần phải thêm mã này trong mộtPlugin trang web cụ thể hoặc trong tập tin functions.php chủ đề của bạn.

1 add_filter ( 'allow_dev_auto_core_updates' '__return_false');

Bộ lọc này sẽ vô hiệu hóa cập nhật tự động cho đêm xây dựng hoặc cập nhật phát triển.

Với giải pháp này, trang web WordPress của bạn bây giờ đã sẵn sàng để tự động cập nhật chính nó, mà không có đầu vào của bạn, bất cứ khi nào có một phiên bản WordPress mới có sẵn. Trung tâm đào tạo khóa học lập trình php đà nẵng muốn biết bạn nghĩ gì về cập nhật tự động? Hãy đến với trung tâm để được biết nhiều hơn.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 784 View