Share Button
Lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên quan tâm về “Ảnh hưởng xã hội” của họ
01
January
2014

ly-do-tai-sao-cac-doanh-nghiep-nho-nen-quan-tam-ve-anh-huong-xa-hoi-cua-hoBởi bây giờ, bạn đã có thể thiết lập một sự hiện diện trên Facebook và Twitter, và, nếu bạn là một nhà bán lẻ có hiểu biết, có lẽ Foursquare. Nhưng như vậy có tất cả mọi người khác. Bây giờ câu hỏi thực sự chỉ có thể là: Bạn có một cơ quan trong không gian của bạn? Bạn có phải là tư tưởng lãnh đạo đáng tin cậy? Trong ngắn hạn, bạn có ảnh hưởng?

Theo trung tâm đào khóa học marketing online tại đà nẵng thì số liệu xã hội như người hâm mộ Facebook, Twitter, retweets và thích đôi khi có thể bị đánh lừa. Họ cung cấp cho bạn một cái nhìn một chiều vào sự thành công xã hội của bạn. Ví dụ, trong việc tính toán tầm tay của bạn, nó có thể là khôn ngoan các yếu tố ảnh hưởng của người hâm mộ Facebook của bạn và theo dõi trên Twitter.

Bước vào thế giới của “ảnh hưởng xã hội” – một thuật ngữ dùng để mô tả sức sống xã hội của bạn trực tuyến, hoặc thiếu đó. Các công ty như Klout và PeerIndex xem xét phương tiện truyền thông bản sắc xã hội của bạn, nhập chúng vào các thuật toán độc quyền và xếp hạng bạn theo ảnh hưởng bạn có trực tuyến. Bây giờ, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về chủ đề này, cũng như tranh cãi. Một số nhà phê bình nói rằng những công cụ xã hội ảnh hưởng và liên quan điểm không chính xác, dễ bay hơi. Trong những tuần gần đây, người sử dụng Klout , ví dụ, xem điểm số của họ dường như thả ra khỏi hư không. 

Mặc dù lỗi, Klout và PeerIndex là phù hợp nhất và nói chuyện về công cụ hiện có và đó là một ý tưởng tốt chủ doanh nghiệp biết những gì họ đang về. Dưới đây là một cái nhìn gần hơn:

Klout (dịch vụ đo lường SEO): Nhiều người dùng thân thiện và xã hội toàn diện hơn PeerIndex, Klout lẽ vào nhiều cửa hàng xã hội (Facebook, Twitter, Foursquare, Google+, Instagram, Flickr, YouTube và nhiều hơn nữa) và bạn đứng theo ba chỉ số chính:

– True Reach  – bao nhiêu người bạn ảnh hưởng.
– Amplification  – có bao nhiêu bạn ảnh hưởng đến họ.
– Network Impact – ảnh hưởng của mạng của bạn.

Klout giúp bạn dịch số của bạn vào ảnh hưởng xã hội và gán bạn một số điểm dựa trên một quy mô 1 đến 100 (100 là cao nhất). Với khóa hoc marketing online da nang thì Klout cũng cho phép bạn kiểm tra ảnh hưởng xã hội của bạn bằng cách “cá nhân” hoặc “công ty / thương hiệu.” Vì vậy, khi đăng ký, hãy chắc chắn kiểm tra các thể loại chính xác và xem cách bạn hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn ngăn xếp lên.

PeerIndex: Giống như Klout, PeerIndex điểm bạn vào một 1-100 quy mô. Nhưng PeerIndex tập trung hoàn toàn vào ảnh hưởng của một cá nhân. PeerIndex cho phép người dùng kết nối blog của họ và RSS vào hệ thống đánh giá của họ. Thông qua nội dung và hoạt động xã hội, doanh nghiệp có thể tập trung vào một khu vực cụ thể của các chuyên gia và trở thành một ảnh hưởng nhất đến trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp của một, điều này có thể là công cụ cho bạn.

Bây giờ những gì?

Nếu bạn muốn xem làm thế nào các biện pháp kinh doanh của bạn, đây là ba gợi ý về cách để nhảy vào:

1. Kết nối tất cả các phương tiện truyền thông xã hội bản sắc của bạn ngay lập tức, và không được giật mình bởi điểm số của bạn. Ví dụ, Aaron Strout , một người bạn và một phương tiện truyền thông xã hội nghĩ rằng nhà lãnh đạo có 18.000 Twitter, đã hoạt động trong phương tiện truyền thông xã hội từ năm 2005 và nói thường xuyên tại các hội nghị tiếp thị và truyền thông xã hội. Anh ấy là một cơ quan đáng tin cậy và tôn trọng đồng nghiệp của mình. Điểm Klout của ông là 64. Trái ngược với ngôi sao bóng rổ Shaquille O’Neal người điểm 73. Lady Gaga là một 93. Nếu bạn mới đến phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể sẽ là điểm trong của 30, nhưng nó có thể tăng theo thời gian.

 P/S: Trước tiên bạn nên theo có sự hiểu biết thuật toán mới về Google cho Page Layout, lúc đó hãy tiếp tục làm đề tài mới.

2. Tập trung vào một lĩnh vực chuyên môn. Cả hai Klout và PeerIndex có chủ đề / nhóm nơi bạn có thể thiết lập sự tín nhiệm bằng cách thường xuyên tạo ra nội dung trực tuyến (trên Twitter nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc trang Facebook) đó là hấp dẫn và có ảnh hưởng.

 3. Như công cụ tìm kiếm, các công ty này luôn luôn thay đổi cách họ xếp hạng ảnh hưởng theo những thay đổi trong bối cảnh xã hội. Được chuẩn bị cho những biến động nhỏ trong điểm số.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 820 View