Share Button
Quảng cáo trên Google Adwords
04
April
2014

Nó đủ dễ dàng cho bất cứ ai để mở một tài khoản với Google và bắt đầu một chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Bí quyết là làm thế nào để quản lý một chiến dịch như vậy có hiệu quả để đầu tư là đáng giá.
Điều này cho phép chúng tôi đào tạo chuyên môn cần thiết để giúp bạn có được những lợi ích tài chính lớn nhất từ chương trình quảng cáo của Google. Đây là những giai đoạn trong việc thiết lập và điều hành một chiến dịch quảng cáo cho bạn :

  • Mở tài khoản – Chúng tôi sẽ giúp bạn mở một tài khoản Google nếu bạn chưa làm như vậy. E-mail trên tài khoản sẽ được e-mail của bạn, do đó bạn sẽ có quyền tự do để chạy các chiến dịch chính mình hoặc thông qua một công ty khác bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ kết nối tài khoản của bạn vào tài khoản khách hàng tập trung “của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể theo dõi những gì đang xảy ra mỗi ngày. Hãy nhớ rằng, bất cứ lúc nào bạn có thể nhập tài khoản của bạn để xem kết quả hiện tại và trạng thái.
  •  Xác định chiến lược -Được hướng dẫn bởi ngân sách của bạn quảng cáo, đối tượng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh và môi trường kinh doanh, chúng tôi sẽ đưa ra một chiến lược tiếp thị cho bạn.
  •  Thực hiện nghiên cứu từ khoá – Chúng tôi sẽ tìm thấy các biểu thức tìm kiếm hiệu quả nhất để thu hút khách truy cập trang web quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sự nguy hiểm của chọn những từ khóa sai là bạn cũng có thể có được thứ hạng cao cho họ – nhưng họ sẽ không di chuyển kinh doanh của bạn về phía trước. Từ khóa của bạn có thể hiếm khi được sử dụng, thu hút các loại sai của du khách hoặc bỏ lỡ những lợi ích thực sự của trang web của bạn. Đó là lý do tại sao có kỹ năng nghiên cứu từ khoá phải là một. Dựa trên kết quả nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi sẽ đề nghị từ khóa có thể đẩy bạn trong Google Adwords.
  • Tạo quảng cáo – Chúng tôi sẽ tạo ra bộ Adwords quảng cáo, hợp tác chặt chẽ với những người tiếp thị của bạn.
  • Tạo trang Landing – Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn trong việc tạo ra trang Landing hiệu quả cao, các liên kết trực tiếp từ quảng cáo Adwords của bạn.
  • Quản lý toàn bộ chiến dịch – Để lại cho chúng tôi để quản lý đầy đủ chiến dịch Google của bạn, nơi bạn ở lại đầy đủ trong hình ảnh. Công tác quản lý của chúng tôi bao gồm một số dịch vụ độc đáo mà cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật nhất và chính xác nhất có thể :

Giám sát cho các từ khóa hiệu quả: các từ khóa được sử dụng bởi những người lướt Google sẽ dẫn đến các hành động mong muốn (việc bán hàng, đăng ký chi tiết liên lạc, tải phần mềm vv) là gì. Nói cách khác, chúng ta thấy các từ khóa mà dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tối đa.

Giám sát để thực quảng cáo: các quảng cáo là gì mà người lướt rất có thể bấm vào trong các kết quả vực được tài trợ của Google và sẽ cung cấp tốc độ chuyển đổi tốt nhất?
Giám sát của các trang đích: Đó là những trang đích hiệu quả nhất sẽ góp phần vào tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất?

  •  Kiểm tra số liệu thống kê web của bạn – Nếu bạn cho phép chúng ta truy cập FTP vào tập tin nhật ký trang web của bạn, chúng tôi sẽ liên kết trang web của bạn để ClickTracks chương trình thống kê của chúng tôi để theo dõi lưu lượng truy cập của bạn và tất cả các dữ liệu được ghi trong chiến dịch quảng cáo Google của bạn.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 715 View