Share Button
Vooza là gì và tại sao bạn nên quan tâm?
12
December
2013

Nếu bạn chưa nghe nói về Vooza nào, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội rất lớn để mua ứng dụng di động mới tuyệt vời của họ. Phải không? Hoặc nó là một ứng dụng miễn phí? Chờ đợi, họ thậm chí xây dựng một ứng dụng ở tất cả?

Theo trung tâm đào tạo khóa học marketing online đà nẵng thì 1 năm trước, một khởi động dường như có một truyền thông giả gọi là Vooza phát hành một loạt các video nhái lại thế giới khởi động – nhằm thẳng vào các vooza-la-gi-va-tai-sao-ban-nen-quan-tamtrường công nghệ cao Silicon Valley. Khóa HọcTrong các đoạn video, “Giám đốc điều hành” Vooza của Matt Stillman và nhân viên giả mạo khởi động sáo rỗng thế giới giống như có khái niệm – nếu không highfalutin – những ý tưởng lớn, các trang web tồn tại trong phiên bản beta vĩnh viễn, sẽ thiết kế trường học và các giao thức Twitter hết sức quan trọng.

Vooza có thể có hoặc không có một khởi động thật , và họ có thể hoặc không thể được xây dựng một ứng dụng thực tế. Một trong những điều họ đang làm là tạo ra một tấn buzz mà không chi tiêu một đồng đô la quảng cáo. Làm thế nào? Bằng cách sáng tạo.

Nhóm chịu trách nhiệm Vooza nhìn thấy cơ hội trong sinh sản dường như vô tận các phần khởi động công nghệ cao ngày nay và quyết định tận dụng nó. Video trực tuyến là một hình thức vô cùng hấp dẫn của phương tiện truyền thông, và, với văn bản tuyệt vời, diễn viên vững chắc và hiểu biết rộng về thuật ngữ thông dụng và những câu khẩu hiệu dễ nhận biết nhất của ngành công nghiệp khởi động / công nghệ, bạn có thể dễ dàng lấy sự chú ý của người dân.

Không chỉ có Vooza quản lý để lấy sự chú ý mà (xem TechCrunch , có dây và Huffington Post bài viết), họ đã nhận được mọi người chia sẻ nội dung vui nhộn mơ hồ của họ – xây dựng thành công một đối tượng đó không phải là thậm chí chắc chắn về những gì họ đang bán. Khóa hoc marketing online tai da nang có câu hỏi duy nhất đốt vào chính hiện nay là, những gì Vooza đang sẽ làm gì với khán giả này? Thực sự làm và bán một ứng dụng? Làm video cho các công ty khác? Hoặc họ sẽ đi xe làn sóng của hài kịch và tạo ra một kênh giải trí trực tuyến?

Không có vấn đề gì Vooza quyết định làm, họ suy nghĩ out-of-the-box là một ví dụ hoàn hảo về cách các doanh nghiệp có thể đứng ra khỏi đám đông. Họ không tạo ra một phương tiện đột phá. Có, tất nhiên, hàng trăm ngàn video được thực hiện mỗi ngày. Vooza chỉ đơn giản là thực hiện hài hước và làm mới mình. Họ đã nhìn thấy một cơ hội hài hước trong một cái gì đó liên quan đến số lượng lớn của người dân, và nó trả hết.

Vì vậy, để tất cả các phần khởi động của tham vọng, doanh nhân, chủ doanh nghiệp hiện hành, lưu ý: Là sáng tạo sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương tiện truyền thông, trong việc phát triển một khán giả và trong việc tạo ra tiếng vang hơn bất kỳ chiến dịch quảng cáo Facebook hoặc Google sẽ mãi mãi. Tạo ra một cái gì đó giá trị chia sẻ, cho dù đó là giả cũng dễ hiểu, tâm-thổi, hoặc đơn giản chỉ là thông minh. Nó gần như không thể trả tiền cho các loại hình tiếp xúc Vooza đã nhận được, và tất cả bắt nguồn từ là duy nhất và sáng tạo. Và luôn tìm các hướng đi xa làm thế nào để sử dụng khuyến nghị đến khách

hàng để phát triển kinh doanh của bạn.

Bây giờ nếu bạn sẽ tha thứ cho tôi, tôi có một sức mạnh tổng hợp giờ hạnh phúc tôi cần phải tham dự để tôi có thể chắc chắn rằng doanh nghiệp của tôi xoay đúng hướng để thu hút sự chú ý của VC.

Đăng bình luận

Thành viên bình luận

  • 813 View